Làm đẹpBật mí Bộ sưu tập Dior Sping Look – những sắc màu...

Bật mí Bộ sưu tập Dior Sping Look – những sắc màu lan tỏa

Trong tháng 1-2017, Dior ra mắt bộ sưu tập Spring Look dành cho tín đồ làm đẹp với xu hướng trang điểm mới mang tên Những sắc màu lan tỏa

Dành cho mùa đầy màu sắc này, Peter Phillips – Giám đốc sáng tạo và hình ảnh cho Dior Make up đã tung ra bộ sưu tập trang điểm Colour Gradation – Những sắc màu lan tỏa. Với kỹ thuật tương tác với những sắc màu sinh động, tông xuyệt tông, cho đôi mắt đắm chìm với những màu sắc, môi hòa trong những tông màu hồng hiện đại, đôi má ửng hồng rạng rỡ. Bộ sưu tập lần này cho phép quý cô tùy ý tô điểm bằng cách hòa quyện các màu sắc hoặc thỏa sức sáng taọ tiên phong với những hiệu ứng chuyển màu. Những trải nghiệm sắc màu độc đáo tạo nên sức sống mùa xuân.

Bộ sưu tập Những sắc màu lan tỏa mang đến một phong cách hoàn toàn mới lạ để chính bạn hòa nhập vào màu sắc của ngôi nhà Dior, nơi mà vẻ đẹp cũng như sự hoàn mỹ đạt đến mức tinh tế nhất.

Những sản phẩm Spring Look gồm phấn trang điểm, son môi, phấn má, phấn mắt, sơn móng… hiện đang được trưng bày và bán tại hệ thống Dior trên cả nước trong tháng 1/2017.

dior-spring-look5

Son bút chì 2 đầu Dior Rouge Gradient Ombres à Lèvres

dior-spring-look2

Phấn mắt 4 màu Dior Color Gradation Eyeshadow Palette

dior-spring-look1

Phấn phủ Diorskin Nude Air Colour Gradation và Phấn má Diorskin Nude Air Color Gradation

dior-spring-look4

Son môi Dior Addict Gradient Stick

dior-spring-look3

Sơn móng Dior Vernis Color Gradation

dior-spring-look6

Son Dior Lip Sugar Scrub

dior-spring-look7

Wikigreat.com Việt Nam

Bài viết mới

Xem thêm