Làm đẹpBật mí Có đáng mua mascara mới của Gucci, Mascara L'Obscur?

Bật mí Có đáng mua mascara mới của Gucci, Mascara L’Obscur?

Gucci tiếp tục mở rộng dòng mỹ phẩm với cây mascara mới, Gucci Mascara L’Obscur

Thương hiệu thời trang Ý Gucci đang lấn sân mạnh mẽ sang ngành làm đẹp. Đầu tiên với dòng son môi bán hơn một triệu cây chỉ trong tháng đầu ra mắt. Kế tiếp là với cây mascara mới đang được giới yêu làm đẹp ca tụng.

Giám đốc sáng tạo Gucci, ông Alessandro Michele chia sẻ: “Tôi thiết kế Mascara L’Obscur cho những cô gái cá tính. Những người dùng kiểu trang điểm để bộc lộ tính cách tự do và hoang dã.”

Vậy, cây mascara Gucci mới này có gì đặc biệt đến vậy? Và nó có đáng giá tiền đầu tư? Hãy cùng Wikigreat.com tìm hiểu.

Đẹp từ bên ngoài…

Không thể nói đến cây Mascara L’Obscur của Gucci mà không nói đến bao bì bên ngoài. Cây mascara có vỏ màu hồng da và nắp vàng sang trọng. Nó có một độ nặng dễ chịu khi cầm trên tay, cảm giác nặng chúng ta thường hình dung khi cầm đá quý hay túi xách cao cấp.

Khi mở cây mascara Gucci ra, điều dễ nhận thấy nhất là cọ mascara khá nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn này cho phép bạn quết mascara đều khắp mi mắt, đến tận sâu trong khoé mắt, mà không bị lem nhem. Ngoài ra, Gucci cũng cho biết rằng đầu cọ đã được thiết kế đặc biệt để tạo hiệu ứng kéo dài lông mi sau khi chải mascara.

…vào đến bên trong

Gucci lăng-xê kiểu chải mascara đen đậm ướt át như Twiggy trong ảnh chụp mới.

Khi vừa quết cây Gucci Mascara L’Obscur lên mi mắt, tôi cảm giác nó mang lại là vô cùng mượt và đen đậm. Thiết kế của đầu bàn chải khiến cho việc chải mi rất mượt và không gây vón cục. Theo lời thương hiệu, cây mascara này có thể giữ vững hiệu ứng làm dài và đậm mi trong suốt 12 tiếng đồng hồ.

Nghệ sỹ trang điểm toàn cầu của Gucci Thomas de Kluyver cho biết có hai cách để chải mi với cây mascara Gucci mới.

ĐẦU TIÊN, PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Ưu tiên tạo độ dài cho lông mi cũng như độ thưa tự nhiên. Ông hướng dẫn, hãy dùng mascara và chải ngang từ đầu đến đuôi mắt. Dặm dặm vài lần cho đậm. Rồi từ đó hất cọ và chải xuôi theo lông mi.

THỨ NHÌ, PHONG CÁCH PUNK ROCK

Đây là phong cách quậy quái quyến rũ đúng chất Gucci. Thực hiện các bước y như phong cách cổ điển. Sau đó, xoay cây chải mascara 90 độ cho dựng đứng lên. Chải thêm một lớp mascara đậm hơn để có được đôi mắt biết nói như Twiggy. Kết cấu của cây mascara Gucci mới cho phép bạn layer nhiều lớp mà không sợ vón cục.

Có đáng đầu tư cho Gucci Mascara L’Obscur?

Nhìn chung, Wikigreat.com rất thích hiệu ứng mà cây mascara này mang lại. Màu đen đậm, làm dày mi hiệu quả, không phai, không trôi, và có thể tạo nhiều kiểu trang điểm đậm nhạt tùy thích. Không cần phải lo dặm lại mascara sau một ngày dài, cũng không lo là nó bị bong tróc và rơi đầy trên khoé mắt.

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của nó là kết cấu mascara này khá nặng. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng thì nó khiến cho lông mi trở nên nặng ra. Kết quả là hàng mi được bấm cong sẽ không giữ được độ cong như ý sau một vài giờ sử dụng. Vì vậy, có lẽ nó chỉ tốt cho những ai có hàng mi cong tự nhiên.

Các hiệu ứng khác nhau mà cây Gucci Mascara L’Obscur có thể tạo nên

>>> Xem thêm: GUCCI RA MẮT BỘ SƯU TẬP SON MÔI VỚI HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO LẬP DỊ

Ảnh: Gucci
Wikigreat.com Việt Nam

Bài viết mới

Xem thêm