Làm đẹpBật mí Phong cách trang điểm trong show diễn Dior Xuân 2019

Bật mí Phong cách trang điểm trong show diễn Dior Xuân 2019

Buổi trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Dior vừa diễn ra tối 24/9 tại Paris. Peter Philips – Giám đốc Sáng tạo và Hình ảnh của Dior Makeup, đã tạo ra một makeup look tự nhiên với điểm nhấn đầy cuốn hút ở đôi mắt.

Peter Philips cho biết: “Cho bộ sưu tập Dior này, Maria Grazia Chiuri đã nhờ biên đạo múa nổi tiếng người Israel Sharon Eyal. Cô đã biên đạo cho sàn diễn runway với sự tham gia của những vũ công cùng công ty. Sự lựa chọn mang đậm tính mỹ thuật này thúc giục tôi tạo ra một makeup look thật thuần khiết. Trọng tâm phong cách xoay quanh việc nhấn nhá đôi mắt. Tôi cũng lấy cảm hứng từ phong cách trang điểm mắt khác biệt của Sharon Eyal để áp dụng cho một vài người mẫu.”

Mắt

Peter Philips đã tạo ra 2 phong cách trang điểm mắt cho bộ sưu tập lần này. Ông diễn giải: “Sử dụng bút kẻ mắt Diorshow Khôl màu đen để tạo hình cho đôi mắt. Kẻ ở mí mắt trong ở viền mi mắt dưới nhưng cũng vẽ trượt khỏi viền mắt một chút. Những đường eyeliner được cố tình kẻ lem. Chúng không hoàn hảo một cách có chủ đích nhằm tạo nên một layout tự nhiên nhất.” Ông nói thêm: “Tôi sử dụng Diorshow Brow Styler và Diorshow Bold Brow để định hình dáng lông mày nhưng không làm chúng quá nét và sắc sảo.”

Dior-06

Dior-08

Phong cách trang điểm mắt thứ hai lấy cảm hứng từ phong cách makeup mắt của riêng Sharon Eyal. Peter Philips mô tả: “Một thiết kế được phác họa trên vùng thái dương. Sử dụng chì kẻ mắt Diorshow Pro Liner Waterproof màu đen và màu xám than ánh kim để vẽ những nét vẽ to và lan rộng dần. “Nghệ thuật biên đạo múa” được chuyển tải tài tình lên gương mặt là một động thái vô cùng sáng tạo.”

Dior-14

Dior-03

Dior-02

Da

Peter Philips giải thích: “Làn da trông tự nhiên và thuần khiết với bước kem lót Diorskin Forever & Ever Wear Primer, sau đó sử dụng kem nền Diorskin Backstage Face & Body Foundation với độ che phủ tuyệt vời và che lấp đi các khuyết điểm còn lại trên khuôn mặt với kem che khuyết điểm Diorskin Undercover Concealer. Tôi tạo ra một lớp nền kết thúc mang hiệu ứng lì với lớp phấn phủ Diorskin Forever & Ever Control Loose Powder.”

Dior-13

Dior-10

Dior-09

Môi

“Đôi môi đẹp tự nhiên được chuẩn bị bằng việc tẩy đi lớp da chết với Lip Sugar Scrub. Sau đó, sử dụng Maximizer mang lại đôi môi hồng tươi sáng và căng bóng nhẹ nhàng.”

Dior-12

Dior-11

Dior-07

Dior-04

>>> Xem thêm: Bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2019: Trường đua Paris màu đen

Móng

Bộ móng mang màu sắc tự nhiên khi sử dụng màu sơn móng tay Dior Vernis N°108 Muguet.

Tóc

Mái tóc mềm mượt hoàn hảo được bới cao tựa như mái tóc của một người vũ công.

Hình ảnh: Vincent Lappartient của Christian Dior Parfums

Wikigreat.com Việt Nam

Bài viết mới

Xem thêm