Làm đẹpBật mí Siêu mẫu Thanh hằng rạng rỡ tại sự kiện ra...

Bật mí Siêu mẫu Thanh hằng rạng rỡ tại sự kiện ra mắt Clear thảo dược mới

Diện chiếc đầm nhung đen kiểu dáng tối giản, siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện ra mắt sản phẩm Clear Thảo Dược mới tại hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng ngày 21-1

Sau gần 1 tháng ra mắt tại miền Bắc và được đông đảo phụ nữ yêu mến, sản phẩm dầu gội Clear Thảo Dược mới chính thức được ra mắt tại miền Nam qua chương trình Hội Hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2017 với chủ đề “Mộc Xuân Thảo Dược”. Nhãn hàng dầu gội sạch gàu Clear (Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) là đơn vị tài trợ chính cho chương trình với nhiều khu vực trang trí và hoạt động nhằm tôn vinh các giá trị quý của thảo dược truyền thống, từ đó truyền cảm hứng yêu thảo dược, trân trọng thảo dược đến với mọi người.

clear-thao-duoc-2Là nhãn hiệu dầu gội sạch gàu số 1 tại Việt Nam, Clear luôn tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng để phát triển sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu đó, tạo ra sự đột phá để dẫn đầu xu hướng. Clear Thảo Dược mới được Clear phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc bằng các loại thảo dược truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp từ 9 loại thảo dược quý và công nghệ ngăn gàu hàng đầu từ Clear được coi là “cuộc cách mạng” dầu gội khi giới thiệu công thức vượt trội giúp phục hồi các dưỡng chất cần thiết cho da đầu từ bên trong, giúp da đầu khỏe mạnh, không còn ngứa, mái tóc sạch gàu từ lần gội đầu tiên.

clear-thao-duoc-1Với chủ đề “Mộc Xuân Thảo Dược”, sự kiện ra mắt sản phẩm Clear Thảo Dược mới tại Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng xuân Quý Dậu 2017 vừa mang đến không gian tham quan – vui chơi cho người dân vào dịp Tết, vừa truyền cảm hứng và tôn vinh giá trị của thảo dược truyền thống đến với mọi người. Chương trình sẽ được tổ chức từ ngày 20-1 (ngày 23 Tết) đến ngày 2-2 (tngày Mồng 6 Tết) với nhiều hoạt động hấp dẫn:

  • – Trang trí & trưng bày 9 loại thảo dược quý trong các mô hình công nghệ cao, tương tác âm thanh và ánh sáng.
  • – Tìm hiểu về các loại thảo dược truyền thống
  • – Tặng quà đầu xuân từ Clear Thảo Dược cho tất cả khách tham dự
    clear-thao-duoc

    Chị Nguyễn Thái Hải Vân – Phó chủ tịch Ngành hàng Chăm sóc cá nhân và Truyền thông, công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Chị Nguyễn Thái Hải Vân – Phó chủ tịch Ngành hàng Chăm sóc cá nhân và Truyền thông, công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam cho biết: “Chỉ trong một thời gian rất ngắn sau khi ra mắt tại Hà Nội, Clear Thảo Dược đã rất được người tiêu dùng ưu chuộng và đánh giá cao vì hiệu quả sạch gàu và hương thơm thảo dược ấm áp truyền thống. Qua sự kiện ra mắt Clear Thảo Dược tại Hội Hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2017, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng chăm sóc tóc sạch gàu bằng thảo dược và mang đến không gian thưởng thức tinh túy thảo dược cho tất cả mọi người trong những ngày Tết đến, Xuân về”.

sieu-mau-thanh-hang6

Đại sứ thương hiệu Clear tại Việt Nam, siêu mẫu Thanh Hằng khẳng định: “Clear Thảo Dược là sản phẩm chăm sóc tóc đầu tiên mang công nghệ hiện đại kết hợp với 9 loại thảo dược quý, cho sức mạnh trị gàu ưu việt. Hằng đã yêu ngay từ lần đầu tiên sử dụng vì da đầu hết ngứa, sạch gàu và đặc biệt là hương thơm thảo dược rất đặc trưng quyến rũ. Hãy cùng Hằng trải nghiệm sản phẩm Clear Thảo Dược và cùng tham dự sự kiện trong không khí Xuân ấm áp bên những người thân yêu”.

Tham gia sự kiện còn có sự xuất hiện của VJ Đàm Phương Linh, người đẹp Helly Tống, Á hậu Hoàng Oanh, người đẹp Yumi Dương…

helly-tong

Helly Tống

vj-dam-phuong-linh

VJ Đàm Phương Linh

thanh-hang2

Siêu mẫu Thanh Hằng

vj-dam-phuong-linh2

Wikigreat.com Việt Nam

Bài viết mới

Xem thêm