Làm đẹpBật mí Tất cả những gì bạn cần biết về bộ sưu...

Bật mí Tất cả những gì bạn cần biết về bộ sưu tập mỹ phẩm Orgasm X của NARS

Có thể ví gam màu Orgasm X mới của NARS như một phiên bản trưởng thành của tông Orgasm truyền thống

Tất cả những gì bạn cần biết về bộ sưu tập mỹ phẩm Orgasm X mới của NARS

Ít có mỹ phẩm nào nổi tiếng đến mức độ, chỉ nói đến tên của gam màu cũng khiến người ta nhận ra nó. Và sản phẩm phấn má hồng của NARS đã làm được điều này.

Phấn má hồng NARS màu Orgasm là một trong những sản phẩm má hồng bán chạy nhất thị trường. Nghệ sỹ trang điểm François Nars đã suy nghĩ rất lâu về cái tên khi thiết kế nên gam màu này năm 1999. Ông gọi nó là Orgasm, khi mô phỏng đôi má hây hây đỏ tự nhiên của người phụ nữ được thỏa mãn tột độ.

Ngay lập tức, phấn má hồng NARS Orgasm trở thành một sản phẩm được cả giới chuyên nghiệp lẫn các người yêu trang điểm ưa chuộng, vì gam màu có thể “nịnh” tất cả các sắc da.

>>> Xem thêm: FRANCOIS NARS VÀ NHỮNG CẢM HỨNG TIÊN PHONG

NARS Orgasm X, phiên bản nâng cấp mùa hè 2020

Tất cả những gì bạn cần biết về bộ sưu tập mỹ phẩm Orgasm X mới của NARS

Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Orgasm, NARS ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Orgasm X. Các gam màu ngả hồng cam hơn khi so với sắc hồng đào của Orgasm bản gốc.

Chia sẻ về dòng sản phẩm, nghệ sỹ trang điểm toàn cầu của NARS, Vincent Ford cho biết: “Gam màu Orgasm truyền thống được nhiều người ưa thích vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng, hồng đào và ánh nhũ vàng. Nhưng có thể ví gam màu Orgasm X với một phiên bản Orgasm người lớn hơn. Nó ngả cam thay vì hồng đào của bản gốc. Và cả hai đều có ánh nhũ vàng tôn da”.

Bộ sưu tập NARS Orgasm X đầy đủ các sản phẩm phấn mắt, phấn má và son bóng. Cùng Wikigreat.com điểm qua tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập.

Phấn má hồng Orgasm X

Phấn má hồng NARS Orgasm X có tông nền màu cam đào, thay vì hồng đào như sắc Orgasm truyền thống. Màu Orgasm X gợi nhớ làn da hồng hào sau một buổi đi biển. Sắc cam ẩn bên dưới rất phù hợp với làn da rám nắng. Nhưng nó cũng tạo độ khỏe khoắn cho những sắc da trắng sáng hơn.

Bảng phấn má hồng phiên bản giới hạn

Nếu muốn sở hữu cả màu Orgasm lẫn Orgasm X, palette màu má hồng này là lựa chọn tốt cho bạn. Bên cạnh hai tông màu Orgasm và Orgasm X, NARS còn kết hợp thêm phấn bắt sáng màu vàng đồng. Bạn có thể dùng mỗi màu riêng lẻ. Hoặc kết hợp chúng để tán kiểu 3D cho gò má ửng hồng.

Bộ tứ phấn mắt, hai tông màu Orgasm và Orgasm X

Đây là sản phẩm phiên bản giới hạn của bộ sưu tập mỹ phẩm NARS mùa hè 2020. Bộ tứ phấn mắt có hai phiên bản. Một phiên bản tự nhiên hơn, lãng mạn hơn, với gam màu Orgasm nguyên thủy. Một phiên bản đậm và trưởng thành hơn, lấy tông màu Orgasm X làm chủ đạo.

Những thiết kế phấn mắt từ NARS luôn dễ sử dụng. Tất cả các gam màu đều tiện sử dụng. Đầu tiên, dùng phấn matte (ô bên trái, ở dưới) làm nền. Sau đó kết hợp với các gam màu ánh nhũ khác để tạo chiều sâu cho mắt  bạn.

Dầu dưỡng môi phiên bản giới hạn

Sản phẩm Oil-Infused Lip Tint sắc Orgasm X của NARS kết hợp cảm giác mềm mượt của dầu dưỡng môi, và cách tạo màu mỏng nhẹ của lip tint.

>>> Xem thêm: BÍ QUYẾT CHỌN MÀU MÔI SON KIÊU SA GIỐNG SEO YE JI TRONG “ĐIÊN THÌ CÓ SAO”

Ảnh: NARS
Wikigreat.com Việt Nam

Bài viết mới

Xem thêm