Làm đẹpBật mí Whoo tổ chức đêm nghệ thuật đặc biệt dành cho...

Bật mí Whoo tổ chức đêm nghệ thuật đặc biệt dành cho khách hàng VVIP

Với chủ đề Đóa sen quyền lực, thương hiệu mỹ phẩm Đông y Hoàng Cung cao cấp đến từ Hàn Quốc – The history of Whoo vừa tổ chức đêm nhạc đặc biệt với tiếng hát Lệ Quyên dành tặng cho các khách hàng VVIP trong năm qua

The history of Whoo kế thừa những công thức làm đẹp vốn chỉ dành riêng cho các Vương hậu Á Đông. Khách hàng của Whoo cũng chính là các bậc Vương hậu thời hiện đại, những phụ nữ đang trong thời khắc tỏa sáng nhất trong đời người phụ nữ. Tri ân khác hàng thân thiết The history of Whoo tổ chức 2 đêm nhạc Queen Night by Whoo với chủ đề Đóa Sen Quyền Lực diễn ra ngày 7/1 tại nhà hát Star Galaxy, số 87 Láng Hạ, Hà Nội và ngày 13-1 tại nhà hát Thành Phố, số 7 Công Trường Lam Sơn.

queen-night-by-whoo3Whoo là một nhãn hàng mỹ phẩm không chỉ sở hữu những sản phẩm đỉnh cao mà còn một thương hiệu trân quý và nâng niu những giá trị tinh thần – điều đó thể hiện qua các thiết kế bảo tồn các hình ảnh di sản Hoàng cung Hàn Quốc như hoa sen, phượng hoàng, trâm cài tóc của Hoàng hậu… Chắp cánh cho tinh thần đó, từ 2017 Whoo sẽ mang đến những giá trị tinh thần đẳng cấp cho các khách hàng VVIP, mở đầu chính là đêm nghệ thuật Queen Night by Whoo chủ đề Đóa Sen Quyền Lực trình diễn bởi Nữ Hoàng phòng trà Lệ Quyên, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xứng tầm thượng lưu.

queen-night-by-whoo6Đêm nghệ thuật Queen Night by Whoo chủ đề Đóa Sen Quyền Lực được thiết kế nhằm khắc họa về cuộc đời của người phụ nữ Whoo từ thời Xuân sắc – Sóng gió cuộc đời – Tỏa sáng, thông điệp như một món quà dành tặng những người phụ nữ Whoo – cho dù ở bất cứ thời khắc nào của cuộc đời, người phụ nữ Whoo đã đang và sẽ tỏa sáng như Đóa Sen toát ra Quy Quyền chinh phục cả thế giới.

queen-night-by-whoo5Đêm nghệ thuật Queen Night by Whoo sẽ trở thành một sự kiện thường niên của nhãm hàng nhằm chiêu đãi tâm hồn yêu nghệ thuật của khách hàng cũng như các đối tác tiến lược của Whoo, Queen Night by Whoo đóng vai trò là một chương trình khẳng định đẳng cấp và tình yêu nghệ thuật của Whoo và chủ đề sẽ được thay đổi qua các năm.

queen-night-by-whoo9Đêm nhạc với sự trình diễn của Lệ Quyên liên tục trong 2 giờ đồng hồ đã đưa khách hàng chìm đắm vào không gian âm nhạc với những tình khúc bất hủ. Đóa Sen Quyền Lực được thiết kế thành 3 phần với những khắc họa hình ảnh cuộc đời người phụ nữ Whoo từ thời xuân sắc đến giao đoạn tỏa sáng khi họ đang ở đỉnh cao của sự vẹn toàn về sự nghiệp và cuộc sống.

Nhằm mang đến những cảm xúc âm nhạc sâu lắng, Mc kỳ cựu Quỳnh Hương sẽ đóng vai trò người dẫn chuyện xuyên suốt chương trình tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Whoo:

Chương1: Thời Xuân Sắc, khi người phụ nữ đang ở độ tuổi mộng mơ nồng nàn với những rung động đầu đời. Những ca khúc được trình bay mang tính chất nhẹ nhàng bay bổng như chính tâm hồn người phụ nữ thời bấy giờ.

queen-night-by-whoo7Chương 2: Đi Qua Sóng Gió Cuộc Đời, dù mỗi người phụ nữ Whoo đều xuất thân từ nhung lụa hay từ nội lực vươn lên thì đều phải đương đầu với những thử thách của cuộc sống, của sự bào mòn thời gian, của những mối tình đi qua cuộc đời đọng lại nhiều vương vấn. Lệ Quyên sẽ đưa người nghe vào không gian âm nhạc sâu lắng và đầy xúc cảm, nơi mà những trắc trở của cuộc đời được khắc họa trong các nhạc phẩm bất hủ và đặc biệt chương này sẽ đánh dấu sự góp mặt của Lê Hiếu với những tình khúc như một món quà dành tặng cho một nửa thế giới trong khán phòng đêm hôm ấy.

queen-night-by-whoo10Chương 3: Đóa Sen Quyền Lực, trong cuộc sống người phụ nữ của Whoo không thể từ chối được áp lực, nó đã trở thành điều hiển nhiên phải có. Điều quan trọng là chúng ta TÌM KIẾM ĐƯỢC BÍ QUYẾT để cân bằng mọi thứ, trang bị nghị lực và sức mạnh để tiếp tục đi tiếp. Âm nhạc cũng là loại thuốc kỳ diệu để cân bằng tâm lý con người trong những giai đoạn gâp áp lực. Ngoài âm nhạc ra, The history of WHOO là một trong những liệu pháp cân bằng giúp gìn giữ vẹn nguyên vẻ đẹp lý tưởng và đạt đến đỉnh cao của quyền lực. Ở chương này không gian âm nhạc sẽ được bùng nổ bởi các tình khúc được yêu mến nhất của Nữ Hoàng Phòng Trà Lệ Quyên và lưu lại trong tâm trí người nghe một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc.

queen-night-by-whoo4Sân khấu được thiết kế sang trọng và ấm cúng tạo ra một không gian thưởng thức nghệ thuật gần gũi và khó quên. Mọi chi tiết của đêm nhạc đều được lên thiết kế để chiều lòng những khách hàng khó tính nhất về nghệ thuật và gắn kết tình yêu giữa Whoo và khách hàng hơn. Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem và một lần nữa khẳng định đỉnh cao nghệ thuật từ Whoo.

queen-night-by-whoo11 queen-night-by-whoo12 queen-night-by-whoo queen-night-by-whoo14 queen-night-by-whoo8

Wikigreat.com Việt Nam

Bài viết mới

Xem thêm