Hỏi đápHỏi đáp Đồng hồ Titoni của nước nào? Sử dụng có tốt...

Hỏi đáp Đồng hồ Titoni của nước nào? Sử dụng có tốt không?

Thương hiệu Đồng hồ Titoni đến từ “vương quốc của những chiếc đồng hồ sang trọng”. Những sản phẩm của thương hiệu này gây ấn tượng đến người dùng bởi thiết kế cổ điển, trang nhã và khả năng chống nước khá tốt. Vậy Đồng hồ Titoni của nước nào? Sử dụng có tốt không? Cùng với Wikigreat.com tìm hiểu nhé!

Đồng hồ Titoni – Thương hiệu cao cấp đến từ Thuỵ Sĩ

Titoni là một thương hiệu đồng hồ của Thụy Sĩ có bề dày lịch sử hơn 100 năm. Năm 1919, ông Fritz Schluep từ Bang Bern đã thành lập một xưởng dưới tên Felco, sau này là Felca, ở thị trấn Grenchen của Thụy Sĩ. Hiện nay, trụ sở chính của công ty Titoni Ltd. vẫn ở thị trấn Grenchen – Thụy Sĩ. Titoni còn là thương hiệu đồng hồ gắn liền với những doanh nhân thành đạt. Các sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn mẫu đồng hồ còn toát ra sự sang trọng và đẳng cấp.

Đồng hồ Titoni sang trọng, lịch lãm

Trải qua hơn 100 năm với 3 đời nối dõi truyền thống, thương hiệu này sản xuất hơn 100.000 chiếc đồng hồ mỗi năm trên toàn thế giới. Hãng đồng hồ Thụy Sĩ từ lâu đã nổi tiếng với các dòng đồng hồ sang trọng và được nhiều người biết đến như Master Series, Airmaster hay Cosmo. Ngày nay, Titoni Ltd. là một trong số rất ít công ty đồng hồ độc lập còn sót lại trên thị trường đồng hồ lớn của Thụy Sĩ.

Thương hiệu đồng hồ Titoni

Những đặc điểm nổi bật của đồng hồ Titoni

Về thiết kế

Đội ngũ thiết kế của thương hiệu Titoni luôn đem lại cho người dùng những thiết kế ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao, màu sắc đa dạng. Tùy theo mỗi loại đồng hồ, kích thước mặt đồng hồ nhỏ gọn chỉ từ 27 mm đến 40 mm nhưng thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Dây đeo có độ rộng từ 14 – 15 mm cho bạn tùy chỉnh sao cho phù hợp với cổ tay.

Đồng hồ Nữ TITONI 23978 SRG-622

Đồng hồ Nữ TITONI 23978 SRG-622 có thiết kế sang trọng và nổi bật

Về chất liệu

Hãng vẫn luôn giữ vững phương châm kinh doanh “chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu” vì thế những sản phẩm đều được gia công từ chất liệu cao cấp, tốt nhất hiện nay. Phần khung viền trên đồng hồ đa số làm bằng thép không gỉ kết hợp cùng mặt kính Sapphire có độ chống xước gần như tuyệt đối và độ cứng tốt. Bên cạnh đó, chất liệu của dây đồng hồ được làm bằng kim loại chất lượng cao (một số dòng được làm bằng da bò) và bên trong là mặt số.

Đồng hồ Nữ TITONI 729 G-306

Đồng hồ Nữ TITONI 729 G-306 làm từ chất liệu cao cấp

Về bộ máy

Tùy theo mỗi dòng máy, bộ máy của hãng Titoni đa dạng với cơ tự động (Automatic) hay pin (Quartz) đem lại sự ổn định và tính chính xác cao. Đồng hồ có bộ máy pin là loại đồng hồ hoạt động với cơ chế điều động “tinh thể thạch anh”chạy bằng pin. Ngược lại, đồng hồ với bộ máy cơ tự động không dùng pin hay bất cứ thiết bị điện tử nào. Những dòng máy có bộ máy là cơ tự động đa dạng sản phẩm dành cho nam và nữ.

 Đồng hồ Nữ TITONI 23743 S-581

 

Đồng hồ Nữ TITONI 23743 S-581 với bộ máy cơ tự động (Automatic)Tuy nhiên đối với dòng có bộ máy là pin, hiện tại Wikigreat.com chỉ kinh doanh ít mẫu, mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Đồng hồ Nam TITONI TQ52918 SRG-583

Đồng hồ Nam TITONI TQ52918 SRG-583 với bộ máy pin (Quartz)

Về khả năng chống nước

Bạn có hiểu đơn giản, chỉ số chống nước trên đồng hồ (WR – Water Resistance) cho biết khả năng tiếp xúc nước của đồng hồ, được đo đạc trong điều kiện lý tưởng phòng thí nghiệm dưới áp lực nước ở một độ sâu nhất định. Đối với hãng Titoni, người dùng có thể an tâm khi sử dụng đồng hồ với khả năng kháng nước lên đến 10 ATM.

  • 3 ATM: Đây là mức chống nước tối thiểu. Ở thông số này thì chiếc đồng hồ có khả năng chống nước khi đi mưa, rửa tay nhẹ
  • 5 ATM: Đồng hồ có thông số này cho phép người dùng thoải mái đeo khi đi mưa, tắm mà không lo vào nước.
  • 10 ATM: Đồng hồ có thông số này thì người dùng có thể đeo khi tắm, bơi và khi lặn nông, không thể lặn sâu với bình khí.

Đồng hồ Nam TITONI 878 S-612

Đồng hồ Nam TITONI 878 S-612 với khả năng chống nước 10 ATMHy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ Titoni và bạn có thể tìm được mẫu đồng hồ phù hợp. Nếu bạn có thắc mắc, hãy để lại bình luận cho chúng mình biết nhé!

Bài viết mới

Xem thêm