Hỏi đápHỏi đáp Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có tốt không?...

Hỏi đáp Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có tốt không? 5 thương hiệu tốt nhất

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản là sản phẩm ngày càng được nhiều người sử dụng để tạo nên nguồn nước tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên, tốt cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu xem loại máy này có thực sự tốt không và 5 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm đến từ Nhật Bản nhé!

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản có tốt không?

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong phương pháp điện phân

Nước ion kiềm được tiến hành nghiên cứu tại Nhật Bản lần đầu tiên vào năm 1931, vào những năm 1950, tiến sĩ Machisue Suwa đã phát triển thành công công nghệ ion hóa nước, để tạo ra nguồn nước uống có tính kiềm tự nhiên.

Đến năm 1965 những lợi ích của nước ion kiềm với sức khỏe được công nhận bởi Bộ Y Tế Nhật Bản, máy lọc nước ion kiềm điện giải được coi là thiết bị y tế cho gia đình và người dân đất nước này được khuyến khích sử dụng.

Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong phương pháp điện phân

Sản phẩm nổi tiếng với chất lượng tốt, độ bền cao

Nhật Bản là quốc gia được biết đến với những sản phẩm công nghệ có chất lượng vượt trội, cùng độ bền cao. Các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian dài giúp dùng an tâm khi sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Công nghệ tiên tiến, hiện đại

Điểm nổi bật của các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đó là tích hợp công nghệ điện tiên tiến, hiện đại. Một số máy có khả năng tạo nguồn nước với nồng độ Hydro cao nhất thế giới từ 1200 ppb trở lên.

Nhờ đó, kích thích người dùng uống nước nhiều hơn thường ngày vì nước có vị ngon đặc trưng, thanh mát và ngọt dịu. Nước từ máy lọc sẽ loại bỏ các chất độc axit xâm nhập vào cơ thể, làm chậm lão hoá, loại bỏ các gốc tự do, duy trì tính kiềm khỏe mạnh trong cơ thể, bổ sung khoáng chất, thải độc và cải thiện các vấn đề sức khỏe,…

Máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải Siêu Hydro

Một số máy lọc nước như hãng Fuji còn sử dụng công nghệ độc quyền với 2 buồng điện phân kép 10 tấm điện cực quý kết hợp với chip SH2 dành riêng cho công nghệ điện phân siêu Hydro. Nó giúp 2 buồng điện phân hoạt động nhịp nhàng, ổn định và đạt hiệu suất cao.

Máy lọc nước sử dụng 2 buồng điện phân kép 10 tấm điện cực quý

Nhằm đảm bảo tối ưu sức khỏe người dùng, công nghệ màng sợi rỗng được tích hợp nhằm loại bỏ hầu hết các chất gây hại, mang đến nguồn nước sạch, giữ trọn khoáng chất. Bộ lọc sẽ gồm 4 tầng lọc như sau:

 • Màng sợi rỗng.
 • Than hoạt tính dạng hạt.
 • Than hoạt tính dạng sợi.
 • Vải không dệt. (tuổi thọ sử dụng khoảng 8000 lít nước hoặc 730 ngày sử dụng)

Hệ thống lọc này có thể loại bỏ đến 20 chất độc hại theo chuẩn chất lượng nước uống cao cấp của Nhật Bản. Trong đó có nhiều khoáng chất theo chuẩn JIS và 8 chất theo chuẩn JWPA.

Công nghệ màng sợi rỗng loại bỏ các chất gây hại

Bạn hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi sử dụng vì máy có công nghệ màng lọc Nano sản xuất tại Hàn Quốc, lọc sạch tối ưu các chất có hại, vi khuẩn, cặn bã,…

Máy lọc nước trang bị bộ tiền xử lí nước và công nghệ màng lọc Nano sản xuất tại Hàn Quốc

Công nghệ điện phân với các tấm điện cực titan mạ bạch kim nung nguyên khối chất lượng cao, 1 buồng tạo ion giúp ion hóa nước hiệu quả, an toàn, tạo nước ion kiềm giàu hydro

Kích thước phân tử nước trên máy lọc ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cực có kích thước phân tử nước siêu nhỏ

Được nghiên cứu, sản xuất phù hợp với nguồn nước và điều kiện sử dụng ở Việt Nam

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, được nghiên cứu, sản xuất phù hợp với chất lượng nguồn nước và các điều kiện sử dụng nước ở Việt Nam. Nhờ đó mang lại giải pháp phù hợp cho nguồn nước đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

Máy lọc nước ion kiềm tạo ra nước chứa nhiều khoáng chất

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501

Top 5 thương hiệu máy lọc nước ion kiềm đến từ Nhật Bản

Panasonic

Thông tin về máy lọc nước ion kiềm Panasonic:

 • Sản xuất: Nhật Bản
 • Bảo hành tại Điện máy XANH: Bảo hành chính hãng 3 năm, có người đến tận nhà
 • Tầm giá: 25 – 53 triệu đồng

Thương hiệu Panasonic - Máy lọc nước ion kiềm Panasonic TK AS66 5 tấm điện cực

Máy lọc nước Ion kiềm Panasonic TK AS66

Máy lọc nước thương hiệu Panasonic đến từ thương hiệu mang tính toàn cầu hơn 100 năm tuổi của Nhật Bản. Các sản phẩm máy lọc nước Ion kiềm Panasonic đạt 5 chứng nhận tiêu chuẩn trong nước và quốc tế: ISO 9001, JWPA, NSF, JIS, cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế Việt Nam.

Nhờ được trang bị hệ thống lọc tiên tiến với công nghệ điện phân điện cực titan mạ bạch kim nung nguyên khối chất lượng cao, hay công nghệ màng lọc sợi rỗng Nhật Bản, máy lọc có khả năng loại bỏ hoàn toàn nhiều tạp chất. Ngoài ra, chức năng tự động làm sạch điện cực giúp tăng tuổi thọ thiết bị.

Máy lọc nước có thể tạo ra nhiều loại nước phục vụ mọi nhu cầu nước sạch hàng ngày, có lợi cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, được phê duyệt theo Đạo luật PMD – Nhật Bản.

Kangen

Thông tin về máy lọc nước ion kiềm Kangen:

 • Sản xuất: Nhật Bản
 • Tầm giá: 99 – 130 triệu đồng

Máy lọc nước Ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước Ion kiềm Kangen LeveLuk K8

Máy lọc nước ion kiềm Kangen là thiết bị y tế nổi tiếng đến từ thương hiệu Enagic của Nhật Bản, đã có mặt trên 150 quốc gia. Thương hiệu đã tạo ra nhiều loại máy tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh như tiểu đường, gout.

Nước do máy tạo ra mang nhiều đặc tính tốt cho sức khỏe: giàu tính kiềm, chống oxy hóa cao, phân tử nước nhỏ, giàu vi khoáng, đạt nhiều chứng nhận là thiết bị y tế và đạt chuẩn chất lượng nước tốt cho sức khỏe.

Các tấm điện cực titanium phủ bạch kim nguyên khối, đẩy mạnh quá trình điện phân, tạo ra nước giàu khoáng chất. Các sản phẩm còn được trang bị điều khiển cảm ứng và màn hình LCD với chức năng hỗ trợ 8 ngôn ngữ.

Mitsubishi

Thông tin về máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi:

 • Sản xuất: Nhật Bản
 • Tầm giá: khoảng 25 – 50 triệu

máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản thương hiệu Mitsubishi Cleansui được sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui – chuyên gia công nghệ xử lý nước hàng đầu Nhật Bản. Với hơn 33 năm kinh nghiệm, Mitsubishi Chemical Cleansui đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm máy lọc nước thông minh, cung cấp cho người tiêu dùng không chỉ tại Nhật Bản mà cồn cho nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng cho khả năng lọc sạch hiệu quả nhất hiện nay chính là công nghệ của Mitsubishi Chemical Cleansui và được sử dụng trong hầu hết sản phẩm máy lọc nước của thương hiệu này. Ngoài công nghệ lọc sạch thì máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi Cleansui còn sở hữu công nghệ điện phân tiên tiến, cho ra nguồn nước ion kiềm có lợi cho sức khỏe, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị các bệnh tật nguy hiểm về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Trim ion

Thông tin về máy lọc nước ion kiềm Trim ion:

 • Sản xuất: Nhật Bản
 • Tầm giá: khoảng 50 -110 triệu

máy lọc nước ion kiềm Trim ion

Máy lọc điện giải Trim ion là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Nihon Trim của Nhật Bản. Đây là thương hiệu đã có gần 40 năm kinh nghiệm và chiếm đến 65% thị phần máy lọc ion kiềm tại Nhật Bản nói riêng và được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có cả các nước cường chuyên sản xuất máy lọc ion kiềm như Hàn Quốc, Mỹ,…

Với phương châm “Tận tâm đóng góp cho hạnh phúc và sức khỏe của nhân loại”, máy lọc nước Trim ion luôn tiên phong sử dụng công nghệ hàng đầu để cung cấp giải pháp về nước sạch, nước tốt cho sức khỏe đến với mọi gia đình.

Fuji 

máy lọc nước ion kiềm Fuji

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart i9 10 tấm điện cựcMáy lọc nước ion kiềm Fuji là phát minh của Tập đoàn thiết bị y tế Nhật Bản FUJI MEDICAL – thương hiệu uy tín nhật bản gần 70 năm kinh nghiệm và là niềm tự hào của ngành lọc nước ion kiềm nhật Bản.

Các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Fuji tạo ra nhiều loại nước uống có khả năng cải thiện sức khoẻ, rửa mặt, sát khuẩn,… đã được chứng nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản và được quản lý chất lượng nghiêm ngặt bởi Bộ Y Tế Nhật. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đạt nhiều chứng nhận quốc tế về phát minh và chất lượng

Máy lọc nước được thiết kế sang trọng, vỏ platinum thời thượng, chất liệu thân thiện với môi trường. Đồng thời, FUJI còn tích hợp nhiều tính năng nổi bật cho máy như: cân bằng pH thông minh, vệ sinh tự động, tắt nguồn tự động và vòi lấy nước linh hoạt xoay 360 độ tiện lợi,…

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Bài viết mới

Xem thêm