PhimXem ngay 5 bộ phim về mùa hè cho những cô gái...

Xem ngay 5 bộ phim về mùa hè cho những cô gái lãng mạn

Những tựa phim về mùa hè chưa bao giờ thôi khiến người ta muốn đi và sống trẻ …

Mùa hè trong tâm trí bạn là gì? Là trời xanh, mây trắng, có nắng thêm hồng; là những ngày rong ruổi hát khúc du ca; hay là khi đúc kết được gì đó từ những vấp váp vụng về của tuổi trẻ, … Mùa hè muôn hình vạn trạng là thế. Nên chẳng ai vun hết được mùa hè vào một chiếc khuôn. Nhưng những bộ phim về mùa hè dưới đây hẳn sẽ cho bạn ít nhiều cảm xúc về một tiết trời rực rỡ đang đến gần …

500 Days of Summer

Tựa phim thoạt đầu khiến nhiều người nghĩ: Đây hẳn là bộ phim kinh điển về chuỗi ngày hè rong ruổi. Nhưng chẳng phải đâu nhé! 500 days of Summer kể về câu chuyện … mém chút nữa là “tình” của cô gái trẻ Summer và chàng trai Tom.

Dù không nói về tình yêu tươi đẹp, đây vẫn là bộ phim về mùa hè đáng xem. Bởi nội dung và không gian, thời gian trong phim khiến người ta nhớ về những năm tháng tuổi trẻ; có yêu, có giận, có đau thương, ly biệt nhưng trên cả là những trải nghiệm sống quý giá.

Mamma Mia phần 1 và 2

Bạn có đang mơ về một mùa hè Địa Trung Hải nồng cháy; với những điệu nhảy bốc lửa và trang phục rực rỡ của mùa hè? Ở Mamma Mia có tất thảy những điều này. Bonus thêm cả những giai điệu bắt tai; bởi đây là bộ phim về mua hè mang âm hưởng nhạc kịch.

Một cốt truyện mang màu sắc cổ tích khi cô gái trẻ trên đường khám phá về thân thế của mình; những ngọt ngào của tình cảm gia đình đan xen cùng sự gợi nhắc quá khứ.

Call Me by Your Name, bộ phim về mùa hè nước Ý

Một cái tên thật thơ, dàn diễn viên điển trai và những cảnh quay tuyệt đẹp ở Ý đã góp phần truyền tải tinh tế câu chuyện tình yêu đồng giới của Élio và Oliver.

Không gay gắt, nặng nề. Call Me by Your Name ý nhị phác hoạ hình ảnh đôi uyên ương “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” qua những cảnh ngày hè tuyệt đẹp. Đây hẳn là bộ phim về mùa hè sẽ khiến bạn ao ước được đặt chân đến Lombardy (Ý).

Serie bộ 3 Before Trilogy: Before SunriseBefore SunsetBefore Midnight

Thử tưởng tượng: Bạn đang trên chuyến tàu trở về nhà sau kỳ nghỉ, một người lạ bắt chuyện và gợi ý bạn cùng xuống bến kế tiếp để … đi chơi; Nếu bạn chỉ có 1 đêm để thăm thú thành phố, bạn sẽ chọn đi đâu, làm gì?; Hay nếu có một người trao cho bạn lời hứa hẹn thanh xuân, liệu bạn có chịu đặt cược niềm tin một lần?

Đó là những gì diễn ra với Jesse và Céline trong Before Sunrise. Những táo bạo của tuổi trẻ; những “điên cuồng” của chuyến du lịch một mình; niềm tin tưởng chừng như mong manh được khắc hoạ thật đẹp trong hành trình mùa hè của họ.

Thành công của bộ phim về mùa hè Before Sunrise đã tạo tiền đề cho sự ra đời của Before SunsetBefore Midnight; chính thức tạo nên Before Trilogy nổi tiếng với các mọt phim.

Việt Nam cũng có phim về mùa hè lãng mạn: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Phim chọn cách khắc hoạ khá nhẹ nhàng khi nói về những tâm sự, phản ứng rất đời của tụi nhỏ; cũng như câu chuyện cuộc sống, gia đình Việt những năm 89.

Cảnh quay của bộ phim về mùa hè này trong trẻo như mơ; phần lớn được thực hiện ở Phú Yên. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đã khiến bao người thổn thức với vẻ đẹp quê nhà.

>>> Xem thêm: 5 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG – HÀN HAY NHẤT BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Tạp chí thời trang WikiGreat VN

Bài viết mới

Xem thêm